Đăng ký

User Registration

This site is protected by reCAPTCHA and the Google
Privacy Policy and Terms of Service apply.
Đăng ký

User Registration

This site is protected by reCAPTCHA and the Google
Privacy Policy and Terms of Service apply.

Xin chào và cám ơn bạn đã tìm hiểu về Love Concept.

Khi quyết định sẽ kinh doanh các sản phẩm bao gồm ốp lưng điện thoại, túi tote thân thiện môi trường, quà tặng được thiết kế- in ấn theo yêu cầu của cá nhân, quà tặng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, chúng tôi đã thật sự băn khoăn làm sao lựa chọn một cái tên thể hiện sự chung nhất cho các sản phẩm đa dạng?

Cuối cùng, chúng tôi tìm được điểm chung giữa mình và Khách hàng khi suy nghĩ về thông điệp mà cả hai mong muốn người cầm sản phẩm/ quà tặng trên tay sẽ cảm nhận được. Đó chính là tình yêu thương và sự trân trọng.Love Concept ra đời.

Love Concept chuyển tải tình cảm trân quý của chúng tôi đối với mỗi khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, cũng là lời cam kết cho sự tận tâm của chúng tôi trong mọi khâu bán hàng từ lắng nghe, cảm nhận, thể hiện thông điệp của khách hàng qua sản phẩm.

Love Concept cũng chính là những giá trị yêu thương trân quý mà khách hàng của chúng tôi mong muốn được gửi gắm đến gia đình, bạn bè, khách hàng của họ. Hay đôi khi, cũng có thể là sự nâng niu và cảm ơn mà họ dành cho chính bản thân mình.

Mong rằng bạn sẽ trao cho Love Concept cơ hội được đồng hành và rồi, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau.

Scroll to Top